THPT Chuyên Vị Thanh

Số 04 Đường Đồ Chiểu TX Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang


You are not connected. Please login or register

Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

knight--hiden

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới


Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp
www.300mbmovies.net
www.300mbmovies.com
Website www.300mbmovies.net chứa hàng loạt các phim HDRip - DVDRip dung lượng thấp. Nhờ được nén dưới định dạng MKV hoặc RMVB, mỗi phim chỉ có kích cỡ vào khoảng 300MB đến 500MB mà chất lượng thì rất tốt (tuy nhiên, để chắc phim mình tải có chất lượng tốt nhất, nên bỏ qua các phim nếu tên phim có chứa CAM vì đây là bản quay CAM chất lượng thấp). Số lượng phim được chia sẻ tại đây khá nhiều (khoảng 400 phim), được phân loại thành nhiều nhóm như 99MB Series (phim bộ), Action, Animation, Adventure, Biography, Documentary, Drama Musical, Romance, Thriller… và luôn được cập nhật.
Với cơ sở dữ liệu khổng lồ vào khoảng 700 phim, cũng là HDRip – DVDRip dung lượng thấp. Truy cập website http://300mbmovies.com, có thể tìm thấy những bộ phim có từ 1948 đến hiện tại là năm 2009.

Chú ý: Các bộ phim tại được chia sẻ tại hai website trên hầu hết là Rapidshare (nếu không có tài khoản premium, có thể nhờ trợ giúp tại http://10giay.com/rapid hoặc http://mega8x.net/cbox/ hoặc sử dụng các trang leech); các bạn phải tự tìm phụ đề cho phim ( http://subscene.com hay www.opensubtitles.org); hiện tại website đã có nhiều phim mới nổi đình nổi đám như Death Race, Chạng Vạng, Triệu Phú Ổ Chuột, Cưỡng Đoạt, Tái Sinh, The Reader, Quái Vật Ác Chiến Người Hành Tinh, Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy…

Xem lý lịch thành viên

Huynh Nhu

avatar
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
thanks bạn nha đang chờ phần tiếp theo là new moon nà


_________________
Chào nhau là nghệ thuật thể hiện sự thân thiện và tích cực!!!!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết