THPT Chuyên Vị Thanh

Số 04 Đường Đồ Chiểu TX Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang


You are not connected. Please login or register

Kho truyện tranh tại Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Kho truyện tranh tại Việt Nam on Sun Nov 01, 2009 9:37 am

knight--hiden

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Ở Việt Nam, ngoài những truyện tranh thuần Việt, vẫn còn có rất nhiều truyện tranh nước ngoài du nhập vào, như Manga (Nhật Bản), Manhua (mạn họa của Trung Quốc, Hong Kong), Manwha (Hàn Quốc) và Comic (Âu Mỹ). Bạn có thể tìm hiểu và đọc chúng tại các diễn đàn sau:
http://board.truyentranh.com: Thảo luận và cho tải truyện tranh theo từng thể loại, tuy nhiên cơ sỡ dữ liệu vẫn còn ít.


www.nxbkimdong.com.vn/forum: Diễn đàn thuộc trang web của NXB Kim Đồng, vì thế đa số chủ đề ở đây xoay quanh các tác phẩm được NXB Kim Đồng xuất bản. Tuy nhiên, cũng có những box khác dành riêng cho thể loại truyện tranh từ các NXB khác.

www.comics.vn: Diễn đàn chuyên tập trung cho Comic, nên có nhiều dự án phát triển cho thể loại này, như xem truyện trực tuyến, dịch truyện, tải truyện,… Đây là nơi mà bạn có thể tìm đọc các truyện nổi tiếng như Batman, Superman, X-Men,…

http://vncomicfarm.com: Với cái tên khá ngộ nghĩnh là “Nông trường truyện tranh Việt Nam”, ngoài truyện tranh thế giới, website này còn lànơi thảo luận truyện tranh Việt Nam, như hướng phát triển, tâm sự của các họa sĩ truyện tranh Việt Nam,… Hiện diễn đàn đang phát hành tạp chí online (đã ra tới cuốn số 4), cho người dùng tải về xem miễn phí.
http://forum.zing.vn/the-gioi-truyen-tranh/f184: Thế giới truyện tranh của diễn đàn Zing. Ở đây chủ yếu tập trung nhiều cho Manga. Bên cạnh việc xem trực tuyến, bạn còn có thể tham gia bình luận, đánh giá về các tác phẩm, tác giả của truyện.

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Kho truyện tranh tại Việt Nam on Sun Nov 01, 2009 10:33 am

Huynh Nhu

avatar
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
vậy có mấy cuốn tiểu thuyết hok bạn?


_________________
Chào nhau là nghệ thuật thể hiện sự thân thiện và tích cực!!!!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết